Địa chỉ: Vũ Bình - Kiến Xương - Thái Bình

Tập huấn Phòng cháy chữa cháy cho CBGV – NV trong trường.

Hưởng ứng phong trào “Trật tự và văn minh đô thị trong trường học” trường mầm non Vũ Bình tổ chức tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy cho cán bộ giáo viên, nhân viên trong toàn trường.

Tập huấn Phòng cháy chữa cháy cho CBGV – NV trong trường.

Ngày 27/02/2017 Ban  Giám Hiệu của nhà trường đã phối hợp với Công an PCCC Tỉnh Thái Bình tổ chức tập huấn, phòng cháy chữa cháy và thực tập phương án chữa cháy tại trường cho CBGV – NV trong toàn trường.

Tham gia lớp tập huấn gồm  toàn thể Ban Giám Hiệu, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh trong nhà trường. Giảng viên hướng dẫn là đ/c Nguyễn Tiến Dũng - Công an PCCC Tỉnh Thái Bình.

Tại buổi tập huấn đ/c Dũng đã được truyền đạt những kiến thức cơ bản về PCCC, các nguyên nhân gây ra cháy nổ; một số biện pháp phòng cháy chữa cháy tại và gia đình cho CBGV – NV trong nhà trường.

Sau phần hướng dẫn lý thuyết đ/c Dũng đã hướng dẫn những kỹ năng cơ bản khi sảy ra cháy.

Toàn thể CBGV-NV trong toàn trường tham gia tích cực công tác tập huấn để trang bị cho mình những kiến thức về công tác PCCC trong nhà trường để có thể xử lý tốt khi có các tình huống cháy nổ sảy ra.

Tác giả: Nguyễn Thị Thương